1. Đầu tiên phải có tinh thần thật “tập xác định”. Cuộc sống hiện đại với mạng xã hội hết sức ảo hoá thế này thì bè rất nhiều, còn bạn thật sự rất là ít.
2. Tiếp đến phải truyền thông thật tốt với vợ hoặc chồng. Cần thiết thì chèo kéo, năn nỉ, ỉ ôi và thề thốt để làm sao ảnh/ẻm đi cùng đặng còn khoe với chúng bạn là mình không còn ế, hoặc có người giữ con hộ mà quậy với chúng bạn. Nếu không được thì ít nhất cũng phải được sự đồng tình của vợ/chồng ở nhà giữ con cho mà đi.

3. Là con gái, nhớ chọn những bộ cánh thật đẹp, ăn mặc xếch xi hết cỡ để nhèm những đứa con trai ngày xưa tuy học cùng lớp nhưng lại tán tỉnh, tăm tia và cưới con gái lớp khác.

Kinh nghiệm đi họp lớp

Kinh nghiệm đi họp lớp

4. Là con trai thì cứ xác định là sức khỏe phải hết sức đảm bảo bởi chương trình “đô mạnh đùm đô yếu” sẽ không được áp dụng. Và nhớ, gặp đứa bạn cũ nào thì ôm hôn thắm thiết đứa đó, không kể là trai hay gái (Tất nhiên nên ưu tiên ôm những đứa con gái ăn mặc xếch xi nói ở trên trước)

5. Đã tham gia thì dù gái hay trai đều phải chụp thật nhiều hình, đặng còn đăng facebook để nhèm những đứa không đi cho chúng nó tiếc.
6. Khi đến nơi tiệc tùng thì cứ hết mình mà zô, bởi ko có cái hạnh phúc nào bằng cái niềm hạnh phúc được say trong vòng tay của bạn (tất nhiên say trong vòng tay của “bè” thì hạn chế đến mức có thể)
7. Kiểu gì cũng có chương trình thử tài với âm nhạc, hát cho những người bạn…nên khi vào đó, nếu ko giành được Mi cờ rô thì cố gắng sử dụng ngôn ngữ hình thể nhiều nhất có thể để múa lửa, múa bụng, hip hop, cà đầu xuống sàn.

8. Tuyệt đối tránh đi WC, nghe điện thoại hay xin về sớm khi đến mục thanh toán hoá đơn hoặc kêu gọi đóng góp quỹ lớp.
9. Với tiết mục tình nguyện ủng hộ quỹ lớp thì nên đóng góp nhiều nhất trong khả năng có thể bởi đó sẽ là quyết định đúng đắn nhất để chứng tỏ bạn coi trọng bạn bè hơn tiền bạc nhiều. Nếu có mục bầu bán hay phân công đảm trách nhiệm vụ gì gì đó kiểu như ban liên lạc thì bạn cần xung phong, xin xỏ được làm cán bộ bất cứ giá nào bởi bạn sẽ cơ hội nắm bắt thông tin bạn bè nhiều nhất.

10. Đi họp lớp xong về thì nên chia sẻ lại bí quyết như David đang làm.