Theo yhochiendai.com bệnh bất lực hiện này là tình trạng đang khá phổ biến, ảnh hướng tới các đấng mày râu. Vậy nên chúng ta cũng đi tìm nguyên nhận hậu quả của tình trạng này.

Hiểu thế nào là bất lực ở nam giới?

Bất lực, rối loạn cương dương được hiểu là mất đi khả năng trong việc cương cứng hay không duy trì được sự cương dương lâu để hoàn thành trong quan hệ với bạn tình hay các hoạt động tình dục khác. Có nhiều đấng mày râu mắc phải tình trạng này nhưng không dám, chịu đi tìm hiểu nguyên nhân để khắc phục hoặc một phần họ sợ người khác chê cười, dè bỉu , mặc cảm mà không nhận thức được biện pháp có thể điều trị hiệu quả.

Nguyên nhân do đâu ?

Nguyên nhân dẫn đến có thể bắt nguồn từ công việc, gia đình  stress, thủ dâm nhiều gây mệt mỏi lo âu hay sử dụng nhiều chất cồn cũng là nguyên nhân khiến nam giới bất lực trong phòng the. Yếu tố tâm lý này chiếm đến 30% trong việc bạn bị rối loạn cương dương và đến 70 % là từ thể trạng. Những anh chàng bất lực do thể trạng thì thấy mình thường mất khả năng cương dương và xảy ra với mọi hoạt động tình dục, những nguyên nhân bao gồm: tiêu chảy, rối loạn thận, xơ cứng động mạch, huyết áp cao, tuần hoàn kém, cholesterol cao, hút thuốc lá, lạn dụng thuốc kích thích, cồn, giải phẫu khung chậu…

Tìm hiểu thêm thông tin về thủ dâm tại đây: http://thudam.edu.vn/

Nguyên nhân do tâm lý gồm : stress công việc, gia đình, mối quan hệ 2 người gặp vấn đề, lo lắng không làm đối phương thỏa mãn, trầm cảm, không có hứng thú trong quan hệ…

Khắc phục tình trạng trên bảo dưới không nghe ở nam giới

Khắc phục tình trạng trên bảo dưới không nghe ở nam giới

Cách điều trị

Hãy trao đổi với bạn tình để vấn đề này sẽ được giảm đi một nữa,xem lại lối sống hang ngày của bạn  là bạn có hút thuốc lá, có sử dụng chất kích thích như côn không, bạn có bị stress hay lo lắng điều gì không … Nếu vẫn còn tồn tại thì nên gặp bác sĩ chuyên khoa để được tư vấn.

  • Liệu pháp tâm lý

Khi mối quan hệ giữ bạn bình có vấn đề trục trặc hay yếu tố tâm lý làm bạn lo âu thì biện pháp tâm lý sẽ có tác dụng. Liệu pháp này giúp gắn kết 2 người với nhau. Ngoài ra các bác sĩ tâm lý khuyên bạn hạn chế thói quen thủ dâm để cậu nhỏ của bạn được khỏe mạnh hơn.

Tìm hiểu: Thủ dâm có tác hại gì không?

  • Tiêm

Bạn sẽ được thử tiêm thuốc trực tiếp vào dương vật khi muốn cương cứng trong vòng 15 phút thuốc sẽ có tác dụng.

  • Bơm chân không

Thiết bị gồm xylanh, ông bơm dùng để đẩy máu tới dương vật thổi phồng nó lên như sự cương dương, Khi tháo chiếc bơm này cương cứng được duy trì bằng một chiếc vòng bao quanh gốc dương vật.

  • Liệu pháp xuyên niệụ đạo

Sử dụng bằng cách đặt viên thuốc bằng ½ hạt gạo vào ống dẫn tiểu khoảng sau 5-10 phút thuốc ngấm và dương vật sẽ cương dương.

>>> Xem thêm: Gừng- vị thuốc chữa yếu sinh lý nam hiệu quả / Rau mồng tơi chữa yếu sinh lý nam

  • Viagra

Thuốc này sẽ có tác dụng sau 1 tiếng trước khi có cuộc giao hợp, và kéo dài trong khoảng 3-4 tiếng. Đây không phải là thuốc kích dục, tăng cường khoái cảm ở nam giới.

  • Uprima

Đây là thuốc đặt ở bề dưới lưỡi, tan trong 10 phút và sẽ có tác dụng từ 20-25 phút duy trì trong khoảng 2 tiếng.

  • Điều trị hormone

Một số nam giới rối loạn cương dương do biến đổi hormne hay lượng hormone testosterone bị suy giảm và liệu pháp thích hợp là thay thế hormone thích hợp.

  • Phẫu thuật

Một vài trường hợp bất lực là do biến chứng dòng máu tới dương vật nên điệu trị thích hợp là tiểu phẫu can thiệp tới dòng máu đó.

  • Cấy ghép

Biện pháp này được sử dụng khi mọi các biện pháp kia đều thất bại tức là cấy dương vật luôn cứng nhưng khi không quan hệ thì vẫn bẻ nó xuống, cách khác là khiến cho dương vật cứng lên khi chiếc bơm được cấy trong bìu được kích hoạt.