Vấn đề yếu sinh lý ở nam giới hiện nay đang rất được quan tâm, bởi hiện tượng này không chỉ ảnh hưởng đến tâm lý, tinh thần, cuộc sống của người bệnh mà còn có thể ảnh hưởng đến cuộc sống vợ chồng và hạnh phúc gia đình.  Nhiều người đặt câu hỏi là liệu xuất tinh sớm có phải dấu hiệu của hiện tượng yếu sinh lý hay không và ăn gì để cải thiện hiện tượng xuất tinh sớm.Theo nghiên cứu trong lĩnh vực y học thì một trong các dấu hiệu của bệnh yếu sinh lý là xuất tinh sớm. Sau đây y học  xin giới thiệu tới bạn đọc các loại thực phẩm có tác dụng hỗ trợ điều trị hiện tượng trên.

Các loại thực phẩm dưới đây chỉ có tác dụng hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm chứ không phải là các loại thuốc hiệu quả nhất. Người bệnh cần đến các trung tâm y tế để được khám chữa bệnh và có biện pháp điều trị tốt nhất.

Một số thực phẩm giúp hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm:

Trứng gà là loại thực phẩm bổ dưỡng và quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày nhưng ít ai biết được đây cũng là loại thực phẩm giúp nam giới cải thiện vấn đề xuất tinh sớm.Thành phần trong trứng chứa nhiều các vitamin A, B, D, E và các khoáng chất canxi, selen, Fe, Zn và các chất cholesterol có vai trò quan trọng trong việc sản xuất các hooc môn giới tính.

Ngũ cốc vừa tốt cho sức khỏe có tác dụng tăng cường sinh lực

                                                Ngũ cốc vừa tốt cho sức khỏe có tác dụng tăng cường sinh lực

Các loại ngũ cốc là những thực phẩm không thể thiếu trong các bữa ăn hàng ngày, là các chất cần thiết cho cơ thể .Các loại ngũ cốc như gạo, ngô, miến, lúa mạch thường chứa nhiều axit folic, giúp cho việc điều chỉnh lượng máu và thúc đẩy, ngăn ngừa tắc nghẽn trong động mạch rất có lợi cho hoạt động tình dục. Ngoài ra ngũ cốc còn chứa các loại vitamin, chất béo, cacbonhydrat, Fe và tinh bột có tác dụng bổ và hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm, tăng cường sinh lực.

Ăn nhiều thịt cũng là một biện pháp tốt giúp cải thiện hiện tượng xuất tinh sớm và rối loạn cương dương:  các loại thịt như thịt gà, thịt dê, cừu, chó, thịt cá, thịt chim bồ câu, thận lợn. Đây là các loại thực phẩm giúp ấm bụng, trợ dương, hỗ trợ biểu hiện xuất tinh sớm.

Ăn các loại hành tỏi rất tốt cho người xuất tinh sớm

Ăn các loại hành tỏi rất tốt cho người xuất tinh sớm

Các loại rau củ như khoai, hạt đậu, hành lá, hành tỏi tây, nấm. Đây là những loại thực phẩm giúp bổ sung các loại vitamin và khoáng chất giúp cơ thể khỏe mạnh, tăng cường sức khỏe cho nam giới.

Các loại hoa quả tốt cho điều trị xuất tinh sớm

Các loại hoa quả tốt cho điều trị xuất tinh sớm

Hoa quả như dâu rừng, dâu tây,các loại táo và táo tàu, chuối, quả bơ, quả dứa. Đây là những loại quả chứa nhiều các axit amin, glucose, carotene, vitamin B1, B2 và các loại khoáng chất có tác dụng thúc đẩy quá trình phát dục điều chỉnh xuất tinh sớm.

 

Thịt hàu giúp cải thiện sinh lý yếu

Thịt hàu giúp cải thiện sinh lý yếu

Con hàu: hàm lượng kẽm và các chất vi lượng có trong hàu rất lớn là một trong, đây là các yếu tố quan trọng giúp cho việc sản xuất tinh trùng ở nam giới. Theo nghiên cứu thì hàu còn có tác dụng chữa  yếu sinh lý ở nam giới như bổ thận tráng dương, tăng cường khí huyết, cải thiện tình trạng liệt dương, di tinh, rối loạn cương dương.

Bạn có thể xem thêm các bài viết khác Tại đây