Xuất tinh sớm là triệu trứng khá phổ biến ở nam giới hiện nay, đó là hiện tượng nam giới không làm chủ được quá trình xuất tinh của mình, có nhiều nguyên nhân gây ra xuất tinh sớm, nhưng liệu xuất tinh sớm có gây ra vô sinh hay không bài viết này sẽ làm rõ vấn đề đó.

Thủ dâm nhiều là một trong những nguyên nhân gây ra xuất tinh sớm, thủ dâm  được cho là biện pháp tình dục an toàn trong xã hội hiện nay, để tránh tình trạng có thai ngoài ý muốn cũng như bệnh lây qua đường tình dục. Vì thế có thể xem thủ dâm có mặt tích cực  trong cuộc sống hiện nay.

Tuy nhiên, vấn đề đề là nếu thủ dâm nhiều có thể gây ra những tác hại nguy hiểm, như tình trạng khó xuất tinh, xuất tinh không có cảm giác, khó đạt được cảm xúc thật sự khi quan hệ tình dục, hoặc những thay đổi sinh lý  trên cơ quan sinh dục do các động tác mạnh khi thực hiện hành vi thủ dâm.

Thủ dâm có những tác động tiêu cực trên sức khoẻ nam giới, do vậy chúng ta cần có cuộc sống cân bằng giữa hoạt động thể chất, tinh thần, hạn chế xem những hình ảnh có tính kích thích cao và đặc biệt phải có trách nhiệm với chính chúng ta thì thủ dâm sẽ không là vấn đề với chúng ta nữa.

Xuất tinh trong giấc ngủ là một hiện tượng mà dân gian thường gọi là mộng tinh, là hiện tượng sinh lý hoàn toàn bình thường của nam giới.

Xuất tinh sớm liệu có dẫn đến vô sinh

Xuất tinh sớm liệu có dẫn đến vô sinh

Vấn đề quan trọng nhất của bạn tại thời điểm hiện tại là quan hệ với bạn gái nhưng thời gian xuất tinh rất ngắn. Đây là dấu hiệu gợi ý bạn đang gặp vấn đề xuất tinh sớm. Chẩn đoán của xuất tinh sớm dựa vào các dầu hiệu sau đây: thời gian xuất tinh dưới một phút, bệnh nhân không kiểm soát được hành vi xuất tinh, đồng thời ảnh hưởng xấu về vấn đề tâm lý của bệnh nhân cũng như bạn tình. Nếu có đầy đủ các đấu hiệu trên thì có thể kết luận là bị xuất tinh sớm, và nên đến ngay các bệnh viện có chuyên khoa Nam học để được tư vấn các phương pháp điều trị.

Rât nhiều người đã lo lắng và băn khoan về việc xuất tinh sớm có ảnh hưởng đến việc có con hay không ? Chúng tôi có thể khẳng định xuất tinh sớm và vô sinh là hai vấn đề hoàn toàn không liên quan tới nhau, vấn đề vô sinh ảnh hưởng đến chất lượng tinh trùng và quá trình thụ tinh, nếu như nhà máy sản xuất tinh trùng ở nam giới hoàn toàn bình thường và hệ thống dẫn tĩnh vẫn tốt thì không cần lo lắng đế việc vô sinh. Tuy nhiên xuất tinh quá sớm khi quá trình quan hệ mới bắt đầu thì cần chữa trị, điều tiết để xuất tinh được vào âm đạo của đối tác.

Chuyên trang thông tin y hoc, sức khỏe.