Nhân sâm được đánh giá là một trong những thực phẩm có tác dụng chữa bệnh yếu sinh lý vô cùng hiệu quả, là thực phẩm hàng trong có công dụng trong việc chữa bệnh yếu sinh lý, tăng cường sức khỏe cho nam giới.

Rất nhiều nước hiên nay đã sử dụng nhân sâm như một bài thuốc chữa yếu sinh lý cho phái mạnh bởi những tính hiệu quả và độ an toàn cao. Hầu hết các trường hợp đàn ông yếu sinh lý sử dụng nhân sâm để chữa bệnh thì đều mang lại hiệu quả tốt và không hề có các triệu chứng phụ. Nếu như bạn sử dụng thuốc thì rất rễ gặp phải các tác dụng phụ không mong muốn từ thuốc.

Nhân sâm chữa yếu sinh lý

Nhân sâm chữa yếu sinh lý

Trong nhân sâm thành phần chủ yếu là Sapoin sterolic, Tinh dầu, các lọai vitamin, các acid amin và có hàm lượng cao Germanium. Tất cả những chất này đều có tác dụng làm tăng ham muốn tình dục bỏi chúng có tác dụng làm tăng cường nồng độ testosterone trong cơ thể, cũng như giúp tăng cường tinh binh và sức khỏe đàn ông trong chuyên chăn gối.

>>> Xem thêm: Bài thuốc đông y chữa xuất tinh sớm tại đây 

Trước đây ở một trường đại học ở Hàn Quốc từng thực hiện một cuộc khảo sát đối với những bệnh về rối loạn cương dương đây được xem là một biểu hiện rất thường gặp ở các đối tượng nam giới. Nhóm nghiên cứu này chia làm 2 nhóm.

Nhóm thứ nhất cho sử dụng thuốc chữa yếu sinh lý từ nhân sâm, liều lượng 4 viên/ngày. Nhóm 2 sử dụng thuốc giả do nhóm nghiên cứu cung cấp có bên ngoài giống như thuốc nhân sâm.

Sau một thời gian nhóm nghiên cứu thu nhận được kết quả những người mà có sử dụng thuốc từ nhân sâm sẽ có những cải thiện đáng kể trong chuyện chăn gối so với nhóm còn lại.

Trong khi đó ở một cuộc khảo sát khác ở Mỹ thì những người tham gia là những nam giới bị yếu sinh lý được tiến hành mang ra thử nghiệm với việc sử dụng nhân sâm. Kết quả thu được là 70%  những người tham gia cuộc thử nghiệm này có sức khỏe tình dục tốt hơn. Từ hai nghiên  cứu trên cho  thấy thì có thể kết luận rằng nhân sâm rất tốt cho nam giới.

Nhân sâm tươi

Nhân sâm khô

Nhân sâm khô

Độ hiệu nghiệm của nhân sâm phụ thuộc rất lớn vào việc nó tồn tại trong lòng  đất. Nếu nhân sâm càng ở trong lòng đất càng lâu thì khả năng chữa yếu sinh lý càng hiệu quả và giá cao.

Hồng sâm

Là loại nhân sâm có nguồn góc từ nhân sâm tươi. Cách chế biến hồng sâm rất đơn giản. Bạn chỉ cần hấp sâm tươi trong khoảng thời gian là hai tiếng  để cho sâm rút nước  rối sau đó mang sấy hoặc phơi khô. Hồng sâm được chia làm 3 loại: địa sâm, thiên sâm, lương sâm.

Bạch sâm

Cũng được bào chế từ nhân sâm tươi. Cách bào chế thuốc trị yếu sinh lý từ nhân sâm tươi như sau: nhân sâm tươi loại bỏ lớp vỏ ngoài, sau đó phơi dưới ánh nắng mặt trời cho tới khi nó gần rút hết nước. Ngoài ra bạn còn có thể ngâm sâm tươi sau đó tẩm đường rồi phơi khô.

>>> Xem thêm