Yếu sinh lý là hiện tượng bệnh lý thường hay gặp phải ở nam giới nhưng lại có ảnh hưởng vô cùng lớn đến sinh hoạt và sự tự tin của các “đấng mày râu”. Cũng theo banlinhdanong.com, chữa yếu sinh lý không phải là một sớm một chiều là xong, và trong quá trình đó nhất thiết bạn phải tránh xa một số loại thực phẩm.

Khắc phục yếu sinh lý nam giới

Khắc phục yếu sinh lý nam giới

Các bệnh liên quan đến yếu sinh lý ở nam giới thường thấy nhất là: liệt dương, xuất tinh sớm, xuất tinh không đúng thời điểm, xuất tinh ngược dòng, không xuất tinh và có thể là “bất lực” kèm theo đó là các di tinh, giảm thiểu hoặc không có ham muốn tình dục…
Chữa xuất tinh sớm ở đâu tốt nhất và hiệu quả nhất là câu hỏi rất được quan tâm. Tuy nhiên, dù bạn chữa bằng cách nào và theo phương pháp gì thì trong quá trình điều trị bạn vẫn nên kiêng một số loại thực phẩm. Có thể dựa vào những biểu hiện của cơ thể nam giới yếu sinh lý mà có các nhà nghiên cứu hàng đầu của Y học hiện đại đã rút ra kết luận:
1.Khi nam giới yếu sinh lý có các biểu hiện: Da mặt trắng nhợt, đau lưng đau gối, sợ lạnh, hay bị cảm, hay ra mồ hôi hột, tay chân lạnh, tiểu tiện nhiều về đêm, liệt dương, di tinh thì chứng tỏ họ đang thuộc loại yếu sinh lý do thận dương hư. Những bệnh nhân yếu sinh lý này cần tránh các loại thực phẩm có hàn tính như khổ qua, rau đay, mùng tơi, thịt cua, ốc, trai, hến, dưa hấu, dưa chuột, bí đao, mướp, rau cần, rau rút, măng, rong biển…dễ khiến bệnh yếu sinh lý không tốt lên mà còn có khả năng khiến cơ thể càng yếu đi và bệnh thêm nặng.

Thực phẩm người yếu sinh lý cần tránh xa

Thực phẩm người yếu sinh lý cần tránh xa

2. Khi nam giới yếu sinh lý có biểu hiện: Lòng bàn tay nóng, hay ra mồ hôi trộm, miệng khô, họng rát, đau lưng mỏi gối, ngủ không sâu, hay mê sảng, cơ thể lúc nào cũng bồn chồn không yên. Rối loạn các chức năng sinh dục, di tinh, liệt dương thì nên tránh xa các loại thực phẩm nóng, cay như thịt dê, ớt, hạt tiêu, quế, hồi, sa tế, sa nhân, nhung hươu, rượu, thuốc lá, rau hẹ…Quá trình điều trị bệnh yếu sinh lý nam giới càng cần được chú ý nhiều hơn khi bổ sung các dưỡng chất cho cơ thể nhưng cần tuyệt đối nói không với các thực phẩm cay nóng trên, nếu không rất dễ gây ra các bệnh khác kèm theo đồng thời kết quả chữa bệnh không như ý muốn.
>>> xem thêm:
Cây lược vàng – Bài thuốc chữa đau lưng hiệu quả
Yếu sinh lý có con được không?