Yếu sinh lý là chứng rối loạn cương dương làm dương vật không thực hiện và hoạt động theo đúng chức năng của nó khi giao hợp. Người bị yếu sinh lý sẽ không hoàn hảo trong chuyện chăn gối ảnh hưởng đến tâm trạng, hạnh phúc của bản thân. Nhiều người bị yếu sinh lý đang rất lo lắng rằng yếu sinh lý có con được khôngY học hiện đại sẽ giải đáp cho bạn thắc mắc đó

Yếu sinh lý

Biểu hiện của yếu sinh lý

Biểu hiện của bệnh yếu sinh lý

Rối loạn cương dương

Dương vật không đủ độ cứng hoặc bị mềm trước khi xuất tinh. Làm ảnh hưởng đến cuộc yêu cũng như làm giảm ham muốn của bạn tình.

Rối loạn xuất tinh

Là tình trạng khi quan hệ ở mức hưng phấn nhất nhưng không thể xuất tinh bình thường. Hoặc xuất hiện hiện tượng xuất tinh sớm, không xuất tinh và xuất tinh ngược.

Suy giảm ham muốn tình dục

Bạn cảm thấy không có hứng thú khi quan hệ tình dục hoặc mất cảm giác khi quan hệ. Bạn chỉ thực hiện nó theo nghĩa vụ và trách nhiệm của đàn ông mà không có một chút hứng thú nào.

Đau nhức khi quan hệ

Nam giới cảm thấy bị đau nhức khi cương cứng cũng như khi quan hệ, đau nhức khi xuất tinh, tiểu buốt, rát sau khi quan hệ.

Không có cảm giác thỏa mãn khi xuất tinh

Khi quan hệ với bạn tình không có cảm giác thỏa mãn cũng là biểu hiện của bệnh yếu sinh lý ở nam giới.

Yếu sinh lý

Yếu sinh lý có con được không

Yếu sinh lý có con được không?

Khi đã lập gia đình thì vấn đề con cái được đặt lên hàng đầu. Khi đã có con cái thì hạnh phúc gia đình càng thêm bền chặt, gắn bó bởi con cái là kết tinh của tình yêu. Là mối quan hệ gắn bó mật thiết của vợ chồng, là niềm hạnh phúc riêng của mỗi gia đình.

Trong khi đó vấn đề sinh sản ở nam giới phụ thuộc vào 3 yếu tố: Chức năng sinh tinh, tình trạng tinh trùng; môi trường lưu trữ tốt; ống dẫn tinh tốt, trơn và hiệu quả .

Trong trường hợp xuất tinh sớm thì bạn vẫn có khả năng có con bình thường. Yếu sinh lý trong trường hợp này chỉ ảnh hưởng đến chất lượng và cảm xúc cuộc yêu thôi còn chất lượng tinh trùng thì không bị ảnh hưởng. Nhưng nếu chức năng sinh tinh bình thường nhưng tinh trùng bị yếu thì khả năng không có con vẫn xảy ra.

Yếu sinh lý không ảnh hưởng đến việc có con của bạn. Bởi vì, yếu sinh lý chỉ tình trạng rối loạn cương dương vật, dương vật không đủ độ cứng khi quan hệ nó chỉ ảnh hưởng đến tâm trạng, không làm thỏa mãn ham muốn của bạn tình. Người bị yếu sinh lý mà tinh trùng khỏe mạnh thì việc có con là bình thường. Khi các bạn đọc xong bài này thì vấn đề yếu sinh lý có con được không không còn đáng lo ngại nữa.