Dấu hiệu yếu sinh lý ở nam giới nếu không được  chữa trị và phát hiện kịp thời sẽ gây nên tình trạng lo lắng, căng thẳng mỗi khi đối diện với bạn tình. Tình trạng này kéo dài có thể làm nguyên nhân chính gây ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình.

Yếu sinh lý là tình trạng dương vật không có khả năng cương cứng cho mỗi lần yêu. Nguyên nhân chủ yếu gây nên bệnh này là do nam giới khi tuổi càng cao thì nội tiết tố hoocmon sinh dục giảm so với mức bình thường. Đây cũng chính là nguyên nhân gây mãn dục ở nam giới. Sau đây yhochiendai.com xin chia sẻ với các bạn một số dấu hiệu của bệnh yếu sinh lý để các bạn nhận biết rõ tình trạng của mình để có cách phòng tránh và chữa trị sao cho hiệu quả nhất.

Nam giới bị yếu sinh lý

Nam giới bị yếu sinh lý

Hiện tượng rối loạn cương dương

Đây là một chứng gây rối loạn chức năng sinh dục ở nam giới, là hiện  tượng dương vật không đứng thẳng khi mỗi lần nhập cuộc . rối loạn cương dương hay còn goi là liệt dương thừng biểu hiện như cậu nhỏ bị ỉu xìu trước khi xuất tinh, không xuất tinh, hoặc xuất tinh sớm làm cho cuộc yêu không lên đỉnh được.

>>> Xem thêm: Rau mồng tơi chữa yếu sinh lý nam

Rối loạn xuất binh

Khi gần lên đến đỉnh mà nam giới không thể xuất tinh bình thường, đó chính là biểu hiện của hiện tượng nam giới bị yếu sinh lý.

Suy giảm ham muốc tình dục

Suy giảm ham muốn tình dục ở nam giới

Suy giảm ham muốn tình dục ở nam giới

Theo Y học Việt Nam thì việc suy giảm ham muốn tình dục cũng là một dấu hịêu của bệnh yếu sinh lý. Một khi đã không có ham muốn tình dục thì viêc làm chuyện ấy đơn giản bây giờ chỉ là nghĩa vụ đây là biểu hiện của người đang bị yếu sinh lý. Hiện tượng này thường do yếu tố môi trường gây ra như bị stress trong công việc và cuộc sống, hay những chấn thương về tâm lý.

Có cảm giác không thỏa mãn khi xuất tinh

Sau mỗ lần quan hệ và xuất tinh nhưng cả hai đều không thấy thỏa mãn cũng là dấu hiệu cho biết bạn đang mắc phải bệnh yếu sinh lý.

Nếu nghĩ bạn rơi vào một trong số các tình trạng trên thì bạn có thể tự khắc phục bằng cách : lựa chọn không gian và thời gian quan hệ an toàn, thỏa mái và phù hợp, đồng thời khi biểu hiện yếu sinh lý bạn cần chia sẻ với vợ để đươc vợ cảm thông  với tình trạng của bạn, sự quan tâm và động viên của người vợ là rất quan trọng giúp chồng không cảm thấy tự ti hay mặc cảm hay xấu hổ mỗi khi quan hệ. Đồng thời bên cạnh đấy bạn nên có một chế độ dinh dưỡng hợp lý, thường xuyên luyện tập thể dục thể thao, tránh thức khuya và luyện tập quá sức hoặc quá lo lắng vào bệnh tình để điều trị bệnh một cách hiệu quả nhất.

>>> Xem thêm: https://yhochiendai.com/phuong-phap-tri-lieu-hien-dai/nguyen-nhan-gay-xuat-tinh-som/